Post Image

20 อันดับ หนังทําเงินสูงสุดตลอดกาล แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021 หนังฟอร์มยักษ์ ระดับโลก

02/04/2021

20 อันดับ หนังทําเงินสูงสุดตลอดกาล แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021 หนังฟอร์มยักษ์ ระดับโลก

| Free Guy – ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ | นายธนาคารหนุ่มสุดเหงาผู้ที่พบตัวเองว่าเขาเป็นเพียงแค่ตัวละครพื้นหลัง ภายในวิดีโอเกมส์โอเพ่นเวิร์ลเท่านั้น และเขาจะต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้สร้างเกมส์ปิดเกมส์นี้ลง และในภารกิจนี้เขาก็ได้ความช่วยเหลือจากอวตารผู้เล่นคนอื่นด้วย | Hunted – แหก ป่า ล่า | อีฟ (ลูซี ดีเบย์) สาวฝรั่งเศสในต่างเมือง ที่รู้สึกเบื่อกับงาน เธอจึงตัดสินใจออกมาเที่ยวกลางคืนตามลำพัง และได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่บาร์ เธอกะจะหาเรื่องสนุก ๆ ทำกับเขา แต่รู้ตัวอีกที อีฟกลับถูกลักพาตัวมาขังไว้ในรถ เมื่อรถเกิดอุบัติเหตุพลิกคว่ำกลางทาง อีฟจึงสบโอกาสหนีเข้าไปในป่า และกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการไล่ล่า เพราะในป่าไร้ซึ่งกฎเกณฑ์ ถึงกรีดร้องสุดเสียงก็ไร้ซึ่งความช่วยเหลือ มีเพียงแต่การ ล่า เลือด สัญชาตญาณดิบ และพงไพร !

รายการหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ รายชื่อภาพยนตร์ที่มีเรตติ้ง 100% ใน Rotten Tomatoes รายชื่อหนังที่ถือว่าแย่ที่สุด รายชื่อวิดีโอเกมที่ถือว่าดีที่สุด

  • จาก VIU พรีเมียม
  • กัมพูชาเผยแผนพัฒนา ‘เสียมราฐ’ ปั้นดาวเด่นการท่องเที่ยวแห่งเอเชียอาคเนย์
  • Teddy Bear ได้รับการโหวตจากสาธารณชนในปี 2013 Filmfest PL ให้เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดตลอดกาล

Citizen Kane นำแสดงและกำกับโดย Orson Wellesได้คะแนนสูงสุดจากการสำรวจระดับนานาชาติหลายครั้ง รวมถึงการ สำรวจความคิดเห็นของนักวิจารณ์ Sight & Sound 5 ครั้ง แบบสำรวจบางเรื่องเน้นที่ภาพยนตร์ทุกเรื่อง ในขณะที่บางเรื่องจะเน้นที่ประเภทหรือประเทศเฉพาะ ระบบการออกเสียงลงคะแนนแตกต่างกันและการสำรวจบางอย่างทนทุกข์ทรมานจากอคติเช่นตนเองเลือกหรือเบ้ประชากรขณะที่คนอื่นอาจจะไวต่อรูปแบบของการรบกวนเช่นการลงคะแนนเสียงซ้อน นักวิจารณ์และผู้สร้างภาพยนตร์ อาการเวียนศีรษะบ้านหมุน เป็นอันดับหนึ่งในการสำรวจความคิดเห็นล่าสุดของ นักวิจารณ์ Sight & Sound ทุกๆ ทศวรรษ เริ่มต้นในปี 1952 นิตยสารภาพยนตร์อังกฤษSight บุญชู 9 & Soundขอให้กลุ่มนักวิจารณ์ภาพยนตร์นานาชาติโหวตให้ภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ตั้งแต่ปี 1992 พวกเขาได้เชิญกรรมการให้ลงคะแนนในแบบสำรวจแยกต่างหาก นักวิจารณ์ 63 คนเข้าร่วมในปี 2495 นักวิจารณ์ 70 คนในปี 2505 นักวิจารณ์ 89 คนในปี 2515 นักวิจารณ์ 122 คนในปี 2525 นักวิจารณ์ 132 คนและกรรมการ 101 คนในปี 2535 นักวิจารณ์ 145 คนและกรรมการ 108 คนในปี 2545 และนักวิจารณ์ 846 คนและกรรมการ 358 คนในปี 2555 แบบสำรวจนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในรายการ “ภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด” ที่สำคัญที่สุด นักวิจารณ์ชาวอเมริกันโรเจอร์ อีเบิร์ตอธิบายว่า “เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความเคารพนับถือมากที่สุดในบรรดาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจำนวนนับไม่ถ้วน ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่จริงจังที่สุดเรื่องเดียวที่ผู้คนให้ความสำคัญ”

: 4 แพร่ง, Gth

IMDb – ยิ่งใหญ่ มิเนียน – 56% / 1,159.4 พันล้านดอลลาร์ คุณไม่ต้องรอนานเพื่อค้นหาภาพยนตร์อีกสามเรื่องที่นักวิจารณ์ชอบมากกว่าผู้ชม Minions ซึ่งเป็นซีรีส์ Despicable Me ที่ดูไปก่อนหน้านี้ได้คะแนน 56% จากนักวิจารณ์และ 49% จากผู้ชม ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็สามารถทำได้ดีกว่าพันล้านดอลลาร์และกลายเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมป๊อป และเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์หลายเรื่องที่ได้รับบ็อกซ์ออฟฟิศส่วนใหญ่จากต่างประเทศ

ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของประเทศไทยตลอดกาล

ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 5 ยุทธหัตถี (สหมงคลฟิล์ม-พร้อมมิตร) ต้มยำกุ้ง (สหมงคลฟิล์ม) ATM เออรัก เออเร่อ ขอขอบคุณภาพประกอบจาก iseehistory บางระจัน (ฟิล์มบางกอก) ขอขอบคุณภาพประกอบจาก easyload50.com

หนังน่าดู Netflix 50 เรื่อง ที่พลาดแล้วต้องเสียดาย! อัพเดท 2021

แต่เมื่อเวลาผ่าน… The Shawshank Redemption ได้รับการประเมินคุณค่าใหม่ ตอนออกเป็นวิดีโอเทป หนังทำยอดขายได้ถึง 320,000 ก็อปปี และเป็นหนึ่งในหนังที่ถูกเช่ามากที่สุดของปี 1995 พอไปออกอากาศทางสถานีทีเอ็นที เน็ตเวิร์ก ความนิยมที่มีต่อหนังก็เพิ่มมากขึ้น ตลอดหลายปีที่ผ่านมา The Shawshank Redemption ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในหนังดีที่สุดที่เคยสร้างกันมาของหลายสถาบัน หลายสื่อ โดยเฉพาะ imdb.com เว็บไซต์รวบรวมข้อมูลภาพยนตร์ The Shawshank Redemption ครองอันดับ 1 ของ 250 หนังยอดเยี่ยมของเว็บไซต์มายาวนาน ซึ่งเป็นการได้รับการยกย่องในระดับ ‘มหาชน’ ผิดจากการปรากฏตัวครั้งแรก… งานด้านภาพของหนังที่เป็นการทำงานร่วมกันของผู้กำกับดาราบอนต์และโรเจอร์ ดีกินส์ – ผู้กำกับภาพระดับตำนานก็มหัศจรรย์ เรื่องราวที่ขับเคลื่อนโดยตัวละคร ก็เต็มไปด้วยพลัง ความเคลื่อนไหว พาผู้ชมล่องลอยไปกับเรื่องราวที่ปลุกเร้าความรู้สึกของแอนดี้และเรด รวมถึงตึงเครียด หม่นมืดในบางช่วงเวลา

ภาพของดาวแพนโดรา ที่สะท้อนออกจากมาจาก Photon Sail ของยาน ISV Venture Star ที่มา Avatar รู้จักกับแพนโดรา “แพนโดรานั้นเหมือนกับสวนอีเดน ที่เต็มไปด้วยคมเขี้ยวและกรงเล็บ” James Cameron ผู้กำกับอธิบายถึง แพนโดรา ในจักรวาล Avatar นั้นว่า มนุษยชาติได้ค้นพบดวงจันทร์แพนโดราเมื่อระหว่างช่วงปี 2050 ถึง 2077 ซึ่งแพนโดรา นั้นเป็นหนึ่งในดวงจันทร์ต่างระบบ ทั้ง 14 ดวงของดาวเคราะห์แก๊สยักษ์สีน้ำเงิน Polyphemus ดาวเคราะห์ลำดับที่ 4 ของดาวฤกษ์ Alpha Centauri A ที่เป็นหนึ่งในดาวฤกษ์ 3 ดวงของระบบ Alpha Centauri อีกทีหนึ่ง ดวงจันทร์แพนโดรา กับดาวเคราะห์แก๊ส Polyphemusถึงแม้ตัวดวงจันทร์แพนโดรา และดาวเคราะห์แก๊ส Polyphemus จะเป็นเรื่องสมมติ แต่ทว่าระบบดาว Alpha Centauri นั้นมีอยู่จริง อีกทั้งยังเป็นระบบดาวที่อยู่ใกล้ระบบสุริยะของเรามากที่สุดในระยะ 4.3 ปีแสง ดังนั้นการที่เราจะเข้าใจโลกของแพนโดรานั้นเราต้องเข้าใจระบบดาว Alpha Centauri ก่อน อันประกอบด้วยดาวฤกษ์ทั้งหมด 3 ดวงได้แก่ Alpha Centauri A ดาวฤกษ์ขนาดปานกลาง มีมวล 1.1 เท่า ของดวงอาทิตย์

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงสุดสะเทือนอารมณ์ MINAMATA (มินามาตะ ภาพถ่ายโลกตะลึง) นิวยอร์ก ปี 1971 ภายหลังช่วงเวลาที่มีชื่อเสียงสูงสุดในฐานะนักข่าวช่างภาพ ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ดับเบิ้ลยู. ยูจีน สมิธ (จอห์นนี่ เดปป์) ได้กลายเป็นบุคคลสันโดษไร้การติดต่อกับสังคมและอาชีพของเขา | Jungle Cruise – ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ | การเดินทางจากลอนดอนสู่ป่าอะเมซอนของ ดร.ลิลี่ ฮัฟตัน (เอมิลี่ บลันท์) พร้อมทั้งว่าจ้าง กัปตันแฟรงค์ วูล์ฟ (ดเวย์น จอห์นสัน) ผู้ปราดเปรื่อง ให้เป็นผู้นำทางในการล่องแม่น้ำ โดยเรือคู่ใจของเขา La Quila ที่แม้สภาพจะโคลงเคลงแต่ก็ยังดูดี ลิลี่ มีความมุ่งมั่นที่จะตามหาต้นไม้ในตำนานที่มีความสามารถในการรักษา เพื่อนำพลังนี้มาใช้พัฒนาการแพทย์ ในการผจญภัยครั้งนี้ทั้งสองจะต้องเผชิญกับอันตรายที่ไม่คาดฝันจากสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ พร้อมกับชะตาของมนุษย์ที่อาจจะสั่นคลอน 28 ตุลาคม 2021 | โกงพลิกเกม |

นิยายวิทยาศาสตร์ Blade Runner ได้รับการโหวตให้เป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ที่ดีที่สุดโดยนักวิทยาศาสตร์ 56 คนซึ่งรวบรวมโดยหนังสือพิมพ์ The Guardianของอังกฤษในปี 2547 ในนิตยสาร British New Scientist , Blade Runnerได้รับการโหวตให้เป็น “ภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ที่ชื่นชอบตลอดกาล” ในการสำรวจความคิดเห็นของผู้อ่านในปี 2008 ด้วยคะแนนโหวต 12 เปอร์เซ็นต์จากจำนวนโหวตนับพัน ติดอันดับโพลสำรวจในปี 2011 โดยนิตยสาร Total Film Serenity ได้รับการโหวตให้เป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ที่ดีที่สุดจากการสำรวจความคิดเห็น 3,000 คนที่จัดทำโดยนิตยสาร SFX Superman ได้รับการโหวตให้เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากการสำรวจความคิดเห็นผู้ใหญ่ชาวอังกฤษ 1,000 คน จัดทำโดย Virgin Mediaในปี 2018

Kapook App ดาวน์โหลดได้เลย ไทยรัฐ สำนักข่าวอันดับ 1 ของไทย | ไทยรัฐออนไลน์ ข่าวพระราชสำนัก ไทยรัฐทีวีดูย้อนหลัง

เมื่อความรักนำไปสู่การต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของชาวดาวแพนดอรา ประเภทหนังแอ็กชันและไซไฟปีที่ฉาย2009ผู้กำกับJames Cameronความยาว161 นาทีทำเงินทั่วโลก$2,847,246,203 ตารางเปรียบเทียบหนังทําเงินสูงสุดตลอดกาล คุณสมบัติเมื่อความรักนำไปสู่การต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของชาวดาวแพนดอรา ดูได้ที่ NETFLIX บทความที่เกี่ยวข้อง

ไปดูโปรแกรมหนังเดือนตุลาคม 2564 กัน จากสถานการณ์โควิดระลอกที่ 3 ในไทย ทำให้หลาย ๆ สถานที่ต้องถูกปิดชั่วคราวตามสถานการโดยปัจจุบันรัฐมีการประกาศคลายล็อคหลาย ๆ สถานที่รวมถึงในโรงภาพยนตร์ด้วย ทำให้หลายคนคิดถึงบรรยากาศในโรง ตั้งหน้าตั้งตารอว่าโรงหนังเปิดวันไหน และจะมีเรื่องอะไรฉายบ้าง วันนี้แอดมินเอาโปรแกรมตลอดทั้งตุลาคม 2564 มาให้ดูกันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกันเลย ! จากประสบความสำเร็จในภาคแรก กับเนื้อเรื่องแนวเอาตัวรอด โดนมีเงื่อนไข้ว่าถ้าเสียงดัง ! ในภาคนี้เราจะได้เห็นการเอาชีวิตรอดของครอบครัวเดิมในภาคแรก นอกจากนั้นพวกเขาจะรู้ว่า พวกเขาไม่ใช่คนที่เหลือรอดเพียงกลุ่มเดียว คุณกำลังจะได้เห็นอีกด้านหนึ่งของการเอาชีวิตรอดของเหล่ามนุษยชาติจากพวกอสูรกายเหล่านี้ในภาคต่อไป | Wrath of Man – คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก | สำหรับใครที่คิดถึง เจสัน สเตแธม พลาดไม่ได้เด็ดขาดกับเรื่องนี้ โดยเขาสวมบทเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยคุ้มกันบริษัทขนเงินแต่แท้จริงแล้วเขามีวัตถุประสงค์เพื่อเข้าไปแฝงตัวล้างแค้นบางอย่าง

16 หนังสั้น ภาพยนตร์สั้น ที่ผันเป็นหนังยาว ข้อตกลงการใช้งาน การแสดงความคิดเห็น กรุณาใช้ถ้อยคำที่สุภาพ ในการแสดงความคิดเห็นต่างๆ กรุณา แสดงความคิดเห็น ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหานี้เท่านั้น และไม่มีการพาดพิงถึงผู้อื่น หรือทำให้ ผู้อื่นได้รับความเสียหาย หรือ เสียชื่อเสียง